ส่งข้อความ
aboutus

Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd

Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd
1
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์: รวีหยวน
ไม่มีพนักงาน: >100以上
ยอดขายประจำปี: 2Mllion-3Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

RUIYUAN ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ตั้งอยู่ในเมืองเทียนจินซึ่งเป็นเมืองท่าที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศจีน เราได้มุ่งเน้นไปที่สายไฟคุณภาพสูงประเภทต่างๆ: ลวดทองแดงเคลือบกลม, ลวดทองแดงหุ้มฉนวนสามชั้นเคลือบสี่เหลี่ยม, ไหมหุ้มลวด Litz, ลวดเชื่อม และลวดเคลือบพิเศษเป็นเวลา 21 ปี Ruiyuan เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในการผลิตลวดเคลือบขนาดเล็กบางกว่า 0.03 มม. ในประเทศจีนทีม R & D ของเรามีประสบการณ์ในตลาด 20 ปีในปี 2019 เส้นผ่านศูนย์กลางที่ดีที่สุดของเราคือ 0.011 มม. และประสบความสำเร็จในการผลิตเป็นจำนวนมากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการรับรอง UL, RoHS ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม IEC60317, JIS C 3202, NEMA, NW82

ประวัติ

Ruiyuan ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นผู้ผลิตลวดทองแดงเคลือบมาเป็นเวลา 21 ปีเราเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในการผลิตลวดเคลือบขนาดเล็กบางกว่า 0.03 มม. ในประเทศจีนเราบรรลุเป้าหมายของ "รูเข็มเป็นศูนย์หลังจากยืดออก" เป็นเวลาสิบปีในปี 2019 เส้นผ่านศูนย์กลางที่ดีที่สุดของเราคือ 0.011 มม. และประสบความสำเร็จในการผลิตจำนวนมาก เมื่อจอแสดงผลกลับมาสู่อุตสาหกรรมหม้อแปลงไฟฟ้า เราเป็นแบรนด์จีนอันดับ 1 ที่มีส่วนแบ่งเค้ก เรารวมเทคนิคการผลิตที่ดีที่สุดและวัสดุเคลือบเพื่อสร้าง ลวดเคลือบคุณภาพสูงที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันลวดเคลือบเป็นหัวใจของเทคโนโลยีที่เราใช้ทุกวัน เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า หม้อแปลงไฟฟ้า กังหัน ขดลวด และอื่นๆ อีกมากมายปัจจุบัน Ruiyuan มีผลงานระดับโลกในการสนับสนุนพันธมิตรของเราในตลาด

ในฐานะซัพพลายเออร์ลวดเคลือบชั้นนำ Ruiyuan ผสมผสานเทคนิคการผลิตที่ดีที่สุดและวัสดุเคลือบฟันเพื่อสร้างลวดเคลือบคุณภาพสูงที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันปัจจุบัน Ruiyuan มีผลงานระดับโลกในการสนับสนุนพันธมิตรของเราในตลาด

บริการ

รุ่ยหยวนมีมรดกแห่งนวัตกรรม ควบคู่ไปกับความก้าวหน้าในลวดเคลือบ บริษัทของเราเติบโตขึ้นจากความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ในความซื่อสัตย์ การบริการ และการตอบสนองต่อลูกค้าของเรา ในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำของลวดทองแดงเคลือบ เราได้รับชื่อเสียงในการมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้า ตลอดจนคุณภาพและความร่วมมือระดับเฟิร์สคลาส เรามุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานของคุณภาพ นวัตกรรม และบริการ เราเป็นคู่แข่งกับแบรนด์ลวดเคลือบที่มีชื่อเสียงระดับสากลในด้านการผลิต เทคโนโลยี วัตถุดิบ เราเหนือกว่าพวกเขาในแง่ของ "บริการ การตอบสนองอย่างรวดเร็ว" ลูกค้าที่มีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ เลือกเราเป็นซัพพลายเออร์-Philips, Bosch, Panasonic, Samsung ...

ทีมงานของเรา

Ruiyuan ดึงดูดผู้มีความสามารถด้านเทคนิคและการจัดการที่โดดเด่นมากมาย และผู้ก่อตั้งของเราได้สร้างทีมที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมด้วยวิสัยทัศน์ระยะยาวของเรา เราเคารพในค่านิยมของพนักงานแต่ละคนและมอบพื้นที่ในการทำให้รุ่ยหยวนเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเติบโตในสายอาชีพ

รายละเอียดการติดต่อ