ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

เราผลิตและจัดส่งตามมาตรฐานอุตสาหกรรม IEC 60317-51, JIS C3202, NEMA, MW82-C หรือข้อกำหนดเฉพาะของลูกค้า นอกจากลวดทองแดงเคลือบแล้ว เรายังผลิตลวดเคลือบที่ทำจากโลหะอื่น ๆ อีกมากมายเช่นเดียวกับลวด selfboding และลวด litz

พื้นที่ของ facotry มากกว่า 8000 ตร.ม. ซึ่งแบ่งออกเป็นสองโรงงาน: โรงงาน Wire Drawing และโรงงานเคลือบลวด

ด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ 200 คนและระบบควบคุมคุณภาพหลัก 7 ระบบ คุณภาพสูงของเราได้รับการยืนยัน bผู้ตรวจสอบภายนอกซ้ำแล้วซ้ำอีกในใบรับรองจำนวนมาก โปรดตรวจสอบใบรับรองของเรา

 

Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd
เครื่องวาดลวดละเอียด โรงงานวาดลวด 0.013 มม. SUPERFINE COOPER WIRE โรงงานเคลือบลวด ลวดเชื่อมด้วยตนเอง
OEM/ODM

ปัจจุบัน OEM และ ODM ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะ ODM ด้วยมาตรฐานที่แตกต่างกัน เช่น JES/NEMA/IEC อาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เสมอไป เราจึงสามารถผลิตตามข้อกำหนดของคุณได้ หากคุณไม่ได้ระบุความต้องการ แต่มีความคิดของคุณเองว่าต้องการอะไร โปรดบอกเรา เราจะช่วยออกแบบข้อกำหนดของคุณและจัดหาตัวอย่างเพื่อทดสอบ เราได้ติดต่อกับลูกค้าจำนวนมากด้วยความต้องการของพวกเขาเองมาหลายปีแล้ว ไว้วางใจในประสบการณ์ระดับมืออาชีพของเรา!

วิจัยและพัฒนา

เรามี invetionas ระดับชาติสี่แห่งและองค์ความรู้ระดับชาติสิบแห่งในปัจจุบันซึ่งครอบคลุมเทคโนโลยีหลักของการออกแบบและการผลิตอุปกรณ์การผลิต R&D ผลิตภัณฑ์และการจัดตั้งมาตรฐานการประดิษฐ์เป็นต้น ในขณะเดียวกัน บริษัท มีความสามารถมาตรฐานสูงในการวิเคราะห์ฟังก์ชันทางกลของสีลวด, ฟังก์ชันไฟฟ้า, ฟังก์ชันกันความร้อน ฟังก์ชันป้องกันการกัดกร่อน และการใช้งานเป็นต้น

ด้วยทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่ง สมาชิกในทีมของเราส่วนใหญ่มีประสบการณ์ 8 ปี บางคนมีอายุมากกว่า 20 ปี สิ่งเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีนวัตกรรมอยู่เสมอ มีคุณภาพชั้นนำ และนำเสนอลวดคูเปอร์เคลือบที่ละเอียดกว่าและละเอียดกว่า

เรากำลังรักษานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และยินดีที่จะทำการวิจัยและพัฒนาตลาดร่วมกับลูกค้าของเราจับมือกัน

รายละเอียดการติดต่อ